Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC H'RA SỐ 2

Hưởng ứng Ngày hội đọc sách

Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc". Trường TH H'ra số 2 tổ chức ngày hội đọc sách tại thư viện ngoài trời của trường.

Tăng cường khuyến khích các em học sinh niềm đam mê đọc sách và hiểu rõ hơn ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy rèn luyện nhân cách con người. Từ đó, thúc đẩy phong trào đọc sách trở thành thoái quen, nét đẹp văn hóa trong toàn phường. Bên cạnh đó việc giúp các em học sinh dân tộc thiểu số rèn luyện kĩ năng đọc - hiểu Tiếng Việt thông qua việc đọc sách truyện là vô cùng cần thiết, giúp các em hứng thú hơn, mạnh dạn hơn.

Hướng đến hoạt động khuyến khích các em đọc sách, nhân viện thư viện trường đã mang sách đến đừng điểm trường để giới thiệu các đầu sách mới và khuyến khích các em đọc sách.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Học sinh khu vực trung tâm đọc sách trong giờ ra chơi

Thư viện ngoài trời
Nhân viên thư viện giới thiệu sách cho các em học sinh DTTS

Học sinh tại các điểm làng hào hứng tham gia đọc sách

Qua hoạt động này thầy cô muốn gửi tới tất cả các bạn học sinh thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích tất cả mọi người hãy dành thời gian đọc sách, được rèn luyện kỹ năng, thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, có hiệu quả. Từ đó giúp các bạn không ngừng mở rộng, nâng cao kiến thức, tiếp cận được sự phát triển của khoa học, bồi dưỡng nâng cao năng lực tư duy lôgic, phương pháp làm việc có hiệu quả, có thái độ đúng đắn đối với thế giới xung quanh cũng như đối với bản thân mình, nhất là bồi dưỡng sự hứng thú, năng lực và thói quen tự học suốt đời.

Năm 2024 : 253